Tôn trọng pháp luật và quyền con người

BachmaiPharmacy tuân thủ luật pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và không phân biệt đối xử dựa trên dân tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính. BachmaiPharmacy không loại trừ mọi người hoặc đối xử với họ khác nhau vì chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính.

 

Hỗ trợ bệnh nhân đến từ khắp mọi miền tổ quốc

 

Dịch vụ hỗ trợ mua thuốc tại Hệ thống nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai cung cấp hỗ trợ và dịch vụ cho tất cả mọi người, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, thời gian nhất có thể. Dịch vụ của chúng tôi không phân biệt bạn đến từ đâu, có cần phải khám hoặc đơn thuốc của bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai hay không?

 

Tôn chỉ của chúng tôi là mọi bệnh nhân đều được hỗ trợ và giúp đỡ trên tinh thần phục vụ tốt nhất. Đảm bảo công bằng nhất cho mọi người khi truy cập vào web https://nhathuocbachmai.vnhttps://bachmaipharmacy.com và yêu cầu hỗ trợ.

 

 

Chỉ hỗ trợ trên đơn thuốc hợp lệ

BachmaiPharmacy hoạt động theo tôn chỉ và duy trì nguyên tắc hoạt động thống nhất: Tất cả các thuốc chỉ hỗ trợ và làm việc trên đơn thuốc hợp lệ. Bất kể người cần hỗ trợ tự giới thiệu là mình làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc dược phẩm. Vì đối tượng phục vụ của BachmaiPharmacy là người bệnh. Đối với các dược sĩ và các nhân viên y tế, vui lòng qua trực tiếp bệnh viện Bạch Mai để liên hệ và được hỗ trợ tốt nhất.

 

Ưu tiên bệnh nhân ở tỉnh lẻ, vùng có điều kiện khó khắn

Dịch vụ hỗ trợ mua thuốc tại hệ thống nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai hiện đang mới triển khai ở các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trừ thủ đô Hà Nội chúng tôi đang tạm ngưng chưa triển khai. Lý do là bệnh nhân ở Hà Nội nên trực tiếp qua bệnh viện Bạch Mai để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Nếu bạn tin rằng BachmaiPharmacy đã không cung cấp các dịch vụ này hoặc phân biệt đối xử theo cách khác trên cơ sở chủng tộc, màu da, nguồn gốc quốc gia, tuổi tác, khuyết tật hoặc giới tính, bạn có thể nộp đơn khiếu nại với: BachmaiPharmacy  qua email: BachmaiPharmacy@gmail.com hoặc gọi điện trưc tiếp tới số 024.6328.0499. Bạn có thể nộp đơn khiếu nại trực tiếp hoặc qua thư hoặc email.

Nếu bạn cần trợ giúp nộp đơn khiếu nại, BachmaiPharmacy sẵn sàng giúp bạn. Bạn cũng có thể nộp đơn khiếu nại về quyền dân sự với Bộ Y tế và bệnh viện Bạch Mai