TRANG THÔNG TIN NHÀ THUỐC BẠCH MAI

Tiền thân là các dược sĩ, bác sĩ với mong muốn mang đến thông tin sử dụng thuốc chính thống của nhà sản xuất và được cấp phép của cục quản lý dược Việt Nam, nhưng cũng giúp người bệnh nắm được những thông tin cần thiết nhất để giúp người bệnh có thể vừa tuân thủ điều trị và có thể phối hợp được với các bác sĩ và dược sĩ trong quá trình chăm sóc dược.

Hoạt động của Trang thông tin nhà thuốc Bạch Mai bao gồm 3 hoạt động chính:

– Cung cấp thông tin thuốc chính xác theo nội dung tờ hướng dẫn sử dụng thuốc đã được cục quản lý Dược Việt Nam phê duyệt và cấp phép lưu hành.

– Công khai giá bán thuốc giúp người bệnh tránh bị mua thuốc với giá bán quá cao, giúp người bệnh tiết kiệm chi phí nhất có thể.

– Tổng hợp thông tin nổi bật và quan trọng nhất về thuốc giúp người bệnh có thể sử dụng thuốc đơn giản, tiện lợi và đạt hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân và người nhà, Nhà thuốc Bạch Mai luôn nỗ lực không ngừng, từng bước cải thiện và đáp ứng với nhu cầu và mong mỏi của mỗi bệnh nhân và người nhà:

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trên hành trình mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân, Nhà thuốc Bạch Mai luôn nỗ lực và tự đặt ra mục tiêu thách thức cho mình để phục vụ mỗi bệnh nhân có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa!

– Trang thông tin thuốc: Được biên tập bởi các dược sĩ và kiểm duyệt nội dung bởi các bác sĩ. Đảm bảo nội dung chính xác theo tờ hướng dẫn sử dụng thuốc và giúp bệnh nhân có thể nắm bắt được nội dung cốt lõi trong việc dùng thuốc đúng cách, đạt hiệu quả điều trị cao.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xem thêm

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi bệnh nhân, Nhà thuốc Bạch Mai luôn luôn nỗ lực và tập trung toàn lực để xây dựng và cải thiện mỗi ngày để có thể mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp bệnh nhân

ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ

Mang lại cho bệnh nhân và người nhà dịch vụ thông tin thuốc chính thống, chăm sóc dược đến từng bệnh nhân và thực hành chữa bệnh không dùng thuốc.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho người bệnh một cuộc sống tốt đẹp hơn, Nhà thuốc Bạch Mai đã và đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống thông tin thuốc chính thống, chăm sóc dược và phòng bệnh.

– Trang thông tin thuốc chính thống: Nhà thuốc Bạch Mai

– Chăm sóc dược: MyPill

– Chữa bệnh không dùng thuốc: Mộc Hoa Trà

Bác sĩ Trần Thị Liên tốt nghiệp khoa Y HỌC DỰ PHÒNG tại trường Đại học y Hà Nội năm 2019. Hiện đang là quản lý nội dung của Nhà thuốc Bạch Mai.

More Posts