Brusonex 18g

1083 đã xem

405.000/Hộp

Công dụng

Trị viêm mũi

Đối tượng sử dụng Trẻ em từ 12 tuổi trở lên
Mang thai & Cho con bú Tham khảo ý kiến bác sĩ
Cách dùng Xịt mũi
Hoạt chất
Danh mục Thuốc trị hen & bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính
Thuốc kê đơn
Xuất xứ Pháp
Quy cách Hộp 1 lọ 18g 140 liều xịt
Dạng bào chế Dung dịch thuốc xịt mũi
Thương hiệu Bruschettini S.R.L.
Mã SKU SP00455
Hạn dùng Xem trên vỏ hộp thuốc
Số đăng ký VN-22612-20

Thuốc✅ Brusonex điều trị và phòng ngừa các triệu chứng sổ mũi theo mùa và dị ứng quanh năm (chảy nước mũi, hắt hơi và ngứa mũi). 

Tìm cửa hàng Mua theo đơn Chat với dược sĩ Tư vấn thuốc & đặt hàng Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ. Mời bạn Chat Facebook với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc để được tư vấn.
Sản phẩm đang được chú ý, có 4 người thêm vào giỏ hàng & 12 người đang xem

Nhà thuốc Bạch Mai cam kết

  • 100% sản phẩm chính hãng
  • Đổi trả hàng trong 30 ngày
  • Xem hàng tại nhà, thanh toán

Bạn đang muốn tìm hiểu về thuốc Brusonex 18g được chỉ định điều trị cho bệnh gì? Những lưu ý quan trọng phải biết trước khi dùng thuốc Brusonex 18g và giá bán thuốc Brusonex 18g tại hệ thống nhà thuốc Bạch Mai?. Hãy cùng Nhà thuốc Bạch Mai tham khảo thông tin chi tiết về thuốc Brusonex 18g qua bài viết ngay sau đây nhé !

Brusonex 18g là thuốc gì ?

Thuốc Brusonex là thuốc dùng theo đơn, được chỉ định điều trị và phòng ngừa các triệu chứng sổ mũi theo mùa và dị ứng quanh năm (chảy nước mũi, hắt hơi và ngứa mũi).

Thành phần của thuốc Brusonex 18g

Thành phần

Mỗi 100 mg: Mometasone furoate monohydrate 0,05173 g (tương đương với mometasone furoate 50 microgram).

Tá dược:

Benzalkonium chloride, Glycerol natri chloride, Polysorbate 80, Microcrystalline cellulose, natri carmellose, citric acid monohydrate, natri citrate

Quy cách đóng gói: Hộp 1 lọ 18g 140 liều xịt

Công dụng của thuốc Brusonex 18g

Xem thêm

Brusonex (thuốc hít đường mũi) được sử dụng để điều trị và phòng ngừa các triệu chứng sổ mũi theo mùa và dị ứng quanh năm (chảy nước mũi, hắt hơi, và ngứa mũi).

Mometasone thuốc hít đường mũi là thuốc steroid tại chỗ. Nó hoạt động bằng cách giảm viêm (sưng) trong đường mũi.

Cách dùng – liều dùng của thuốc Brusonex 18g

Sau lần đầu mồi bơm Thuốc nước để xịt mũi Brusonex (thường ấn 6 đến 7 lần cho tới khi thấy thuốc xịt ra là đồng đều), mỗi lần ấn cung cấp khoảng 100 mg hỗn dịch mometasone furoate, chứa một lượng mometasone furoate monohydrate tương đương với 50 mcg mometasone furoate. Nếu không dùng bơm xịt trong 14 ngày hoặc hơn, phải mồi lại bơm trước khi dùng lần tiếp theo.

Lắc kỹ lọ trước mỗi lần dùng.

Người lớn (bao gồm cả bệnh nhân già) và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Liều khuyến cáo thông thường để phòng bệnh và điều trị là 2 lần xịt (50 mcg mỗi lần xịt) vào mỗi bên mũi (tổng liều 200 mcg). Chỉ khi các triệu chứng được kiểm soát, liều giảm xuống 1 lần xịt cho mỗi bên mũi (tổng liều 100 mcg). Nên giảm liều sau khi đã kiểm soát được các triệu chứng.

Thời gian bắt đầu tác dụng đáng kể về lâm sàng xảy ra 12 giờ sau liều đầu tiên.

Không dùng thuốc Brusonex 18g trong trường hợp sau

Ferion 15ml
Ferion 15ml là thuốc gì ? Thuốc Ferion 15ml là thuốc...
210.000

Không sử dụng thuốc với những người bị dị ứng với thuốc hoặc với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Cảnh báo và thận trọng khi dùng thuốc Brusonex 18g

Trước khi sử dụng thuốc xịt mũi mometasone, nói với bác sĩ và dược sĩ nếu bị dị ứng với mometasone hoặc bất kỳ loại thuốc nào khác. Cho bác sĩ và dược sĩ biết về tất cả những loại thuốc, vitamin, các chất dinh dưỡng, và các sản phẩm thảo dược đang dùng.

Nói cho bác sĩ nếu biết nếu bị nhiễm nấm, vi khuẩn, hoặc nhiễm virus, nhiễm herpes ở mắt và nếu có tiền sử bệnh lao, bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể.

Cũng nói cho bác sĩ biết nếu gần đây có chấn thương hay phẫu thuật, lở loét ở mũi. Khi sử dụng thuốc, tránh tiếp xúc với bệnh sởi và thủy đậu.

Tác dụng không mong muốn khi dùng thuốc Brusonex 18g

Các phản ứng bất lợi tại chỗ liên quan đến điều trị được báo cáo trong các nghiên cứu lâm sàng bao gồm chảy máu cam (bao gồm chảy máu, niêm mạc nhuốm màu máu và vết máu lốm đốm) (8%), viêm họng (4%), rát mũi (2%) và kích ứng mũi (2%), chúng là các đặc trưng được thấy khi dùng thuốc xịt mũi corticosteroid.

Chảy máu cam nói chung được tự kiểm soát và nhẹ về mức độ, và xảy ra ở tỷ lệ cao hơn so với placebo (5%) nhưng ở tỷ lệ tương đương hoặc thấp hơn so với các corticosteroid dùng điều trị mũi được nghiên cứu (tới 15%). Tỷ lệ bị các tác dụng khác là tương đương với placebo.

Tương tác thuốc và các dạng tương tác khác

Thuốc nước để xịt mũi Brusonex đã được dùng đồng thời với loratadine mà không có tác động rõ ràng nào về nồng độ của loratadine hoặc các chất chuyển hóa chính của nó trong huyết tương. Nồng độ mometasone furoate trong huyết tương là không phát hiện được. Điều trị phối hợp được dung nạp tốt.

Sử dụng ở phụ nữ có thai và cho con bú

Không có các nghiên cứu được kiểm soát tốt hoặc đầy đủ trên phụ nữ có thai. Sau khi xịt mũi liều khuyến cáo lâm sàng tối đa cho bệnh nhân, nồng độ mometasone trong huyết tương là không đo được, như vậy sự tiếp xúc của thai nhi với thuốc được xem là không đáng kể và khả năng độc tính trên sự sinh sản là rất thấp.

Cũng như các chế phẩm corticosteroid dùng cho mũi khác, Brusonex chỉ nên dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú hoặc phụ nữ ở tuổi sinh sản khi lợi ích có thể có lớn hơn nguy cơ tiềm tàng cho người mẹ, thai nhi và trẻ nhỏ. Trẻ em có mẹ dùng corticosteroid trong khi mang thai phải được theo dõi kỹ về chứng suy thượng thận.

Ảnh hưởng của thuốc tới khả năng lái xe và vận hành máy móc

Không ảnh hưởng lên trên khả năng lái xe và vận hành máy.

Quá liều và cách xử trí

Vì sinh khả dụng hệ thống không đáng kể (≤ 0,1%) của Brusonex, khi dùng quá liều không cần bất kỳ điều trị nào ngoại trừ việc theo dõi, sau đó bắt đầu dùng liều được kê thích hợp.

Hạn dùng và bảo quản Brusonex 18g

Bảo quản: Bảo quản trong bao bì kín ở nhiệt độ dưới 30oC, tránh nóng, ánh sáng và ẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ Brusonex 18g

SX tại: Farmea

10 rue Bouche Thomas, Z.A.C d’Orgemont, 49000 Angers

Nước SX: Pháp

Dược lực học

Mometasone furoate là một corticosteroid dùng ngoài với tính chất chống viêm tại chỗ ở các liều không có các tác dụng toàn thân.

Dược động học

Mometasone furoate dùng dạng xịt mũi có sinh khả dụng toàn thân không đáng kể (≤ 0,1%) và nói chung không phát hiện được trong huyết tương, mặc dù sử dụng một phép định lượng nhạy với giới hạn xác định thấp 50 pg/mL; do đó, không có dữ liệu dược động học tương ứng cho dạng dùng này.

Hỗn dịch mometasone furoate hấp thụ rất kém bởi đường tiêu hóa và một lượng nhỏ có thể được nuốt và hấp thụ trải qua một quá trình chuyển hóa bước đầu rộng rãi trước khi thải trừ theo nước tiểu và mật.


Đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chưa có đánh giá nào.

Cam kết 100%
Cam kết 100%
Giao nhanh 2h
Giao nhanh 2h
Mộc Hoa Trà
Mộc Hoa Trà
MyPill
MyPill
error: Nội dung đã được bảo vệ !
Mua theo đơn 0822555240 Messenger Chat Zalo